Trả lời câu hỏi: Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại như hiện nay thì phương pháp niềng răng trong suốt đang là giải pháp làm đẹp của rất nhiều người. Đặc biệt là những người có đặc thù công việc liên quan đến truyền thông như: MC, diễn viên,… thì khi bạn thực hiện niềng răng trong suốt sẽ luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ trong suốt thời gian đeo niềng. Chính vì những ưu điểm vượt trội của phương pháp thẩm mỹ làm đẹp răng miệng này đã giúp cho nhiều người tự tin hơn khi giao tiếp. Vậy quá trình niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Hãy cũng Nha khoa Quốc tế Hali giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn đã biết thế nào là niềng răng trong suốt chưa?

Nếu bạn đang phân vân chưa biết quá trình niềng răng trong suốt là gì? Và cách thực hiện như thế nào? Có ảnh hưởng hay đem lại kết quả như mong muốn không? Vậy hãy để Nha khoa Quốc tế Hali giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó nha! Niềng răng trong suốt sử dụng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Bởi nó có thể khắc phục được tối đa hạn chế về những vấn đề răng miệng như:

  • Răng của bạn bị hô nhẹ và răng bị thưa
  • Răng của bạn bị lệch khớp cắn
  • Răng bạn mọc không đều, mọc lệch với hàm
  • Răng của bạn bị hô nhẹ

Và kỹ thuật này đã sử dụng đến hệ thống khay niềng ôm sát mặt răng giúp cho việc dịch chuyển răng từng chút. Đến khi dần hoàn thiện của cả cung hàm. Và điểm đặc phương pháp niềng răng trong suốt ở Nha khoa Quốc tế Hali được các chuyên viên của Nha khoa thiết kế sau khi đã có được dấu mẫu của hàm răng khách hàng một cách chính xác nhất. Đối với số khay niềng mà bạn cần thực hiện trong suốt ca niềng răng khoảng từ 20 đến 40 khay. Bạn sẽ phải thay khay niềng một lần trong khoảng hai tuần một lần. Tỉ lệ dịch chuyển của mỗi khay sẽ là 0,25 mm. Nha khoa Quốc tế Hali sẽ dựa vào tình trạng hàm răng của bạn mà sẽ có sự điều chỉnh hợp lý.

Tại sao niềng răng trong suốt lại là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt, http://bit.ly/2zKqpdb, http://bit.ly/2zPcqma, http://bit.ly/2zHRoGj, http://bit.ly/2zJsAO0, http://bit.ly/2zHWlyN, http://bit.ly/2zHGMHm, http://bit.ly/2zMphp8
Phương pháp niềng răng trong suốt – đem đến nụ cười rạng rỡ

1. Niềng răng trong suốt giúp bạn có được sự tự tin khi giao tiếp

Khi bạn lựa chọn phương pháp khắc phục những nhược điểm của hàm răng của mình bằng niềng răng trong suốt. Bạn sẽ có được lợi thế là có thể tự tin khi giao tiếp. Bởi chất liệu niềng răng trong suốt, được thiết kế kít với răng của bạn. Tạo được sự thoải mái và tự tin cho người đeo niềng. Không quá khi nói về phương pháp này là ” đeo mà như không đeo”. Vậy nên, nếu bạn có lo lắng về vấn đề này thì có thể được giải đáp rồi nhé!

2. Niềng răng trong suốt hoàn toàn an toàn với cơ thể bạn

Bạn không cần lo lắng về vấn đề khi niềng răng trong suốt có thể ảnh hưởng đến cơ thể của bạn. Bởi chất liệu được sử dụng cho chất liệu nhựa này sẽ đảm bảo những tiêu chí an toàn đối với cơ thể.

3. Niềng răng trong suốt có thể dễ dàng tháo nắp

Phương pháp niềng răng trong suốt có ưu điểm đối với chất lượng. Bởi với chất liệu có được sự đàn hồi có thể giúp cho khách hàng của mình có thể tháo nắp khi vệ sinh răng miệng cũng như khi bạn ăn uống. Như vậy, nguy cơ về các bệnh lí về răng sẽ hoàn toàn không có.

4. Niềng răng trong suốt sẽ giảm thiếu tối đa những lần tái khám 

Bạn có thể tháo nắp khay để có thể vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng. Bạn không cần phải đến những cơ sở nha khoa để tái khám thường xuyên nữa để điều chỉnh dây cung như mắc cài kim loại.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Quá trình niềng răng trong suốt tại Nha khoa Quốc tế Hali được thực hiện theo đúng quy trình dưới đây:

  • Bước 1: Thực hiện thăm khám và chụp phim. Đây là bước mà bác sĩ có thể biết được tổng quát về tình trạng răng miệng của bệnh nhân.
  • Bước 2: Lấy mẫu hàm và phác họa đồ điều trị. Bác sĩ sẽ trực tiếp lấy dấu hàm dựa trên kết quả phim chụp. Sau đó sẽ được đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị chi tiết và lên kế hoạch (điều trị những bệnh lý về răng nếu có).
  • Bước 3: Thiết kế và chế tạo ra khay niềng
  • Bước 4: Gắn Attachment và giao khay
  • Bước 5: Tái khám định kỳ

Nếu thực hiện quá trình thẩm mỹ niềng răng trong suốt bạn sẽ trải qua liệu trình là từ 12 đến 18 tháng. Với chi phí cần tri trả từ 100 đến 150 triệu đồng. Giá tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn trên thực tế. Vậy nên nếu muốn biết giá thành và tình trạng răng mình rõ nhất. Hãy đến Nha khoa Quốc tế Hali để được thăm khám tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo những dịch vụ nha khoa khác tại Hali:

Tẩy trắng răng không ê buốt

Cắt lợi cam kết không đau

Nhổ răng khôn nhanh chóng, hiệu quả

Lấy cao răng sạch bong mảng bám

Bọc răng sứ thẩm mỹ bảo hành trọn đời

Chỉnh nha mắc mắc cài sứ

Liên hệ ngay để đặt lịch khám với bác sĩ: 024 666 38 656