Tẩy trắng răng bằng công nghệ Pro Whitening là công nghệ hiện đại nhất của Mỹ, đang được lựa chọn nhiều nhất tại châu Âu được nha khoa Hali sử dụng đảm bảo mang lại hàm răng trắng sáng cho hàng triệu khách hàng Việt.

BẠN CÓ PHÙ HỢP TẨY TRẮNG RĂNG PRO WHITENING ?

Công nghệ tẩy trắng Pro Whitening của Mỹ sử dụng nguồn ánh sáng lạnh mạnh tăng hiệu quả tẩy trắng, phù hợp với nhiều đối tượng như:

– Răng bị xỉn do thực phẩm, thuốc lá

– Răng bị nhiễm màu kháng sinh

– Các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn

NÚT ĐĂNG KÝ

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TẨY TRẮNG PRO WHITENING ?

  1. Không gây ê buốt, không hại men răng .

Trước khi tẩy trăng, bác sĩ sẽ bôi thuốc () bảo vệ răng, nướu khỏi thuốc tẩy trắng, giúp răng không bị ê buốt, không hại đến men răng.

2. Công nghệ tẩy trắng Pro Whitening an toàn, nhanh chóng

Tẩy trắng sử dụng công nghệ Pro Whitening sử dùng đèn laser tẩy trắng với nguồn ánh sáng lạnh kích hoạt gel tẩy trắng giúp quá trình diễn ra được hiệu quả hơn. Màu sắc của răng sẽ lên được từ 2 – 3 tone màu chỉ sau 30 phút tẩy trắng.

  3. Thời gian bảo hành lên tới 2 năm 

Nha khoa quốc tế Hali bảo hành 2 năm đối với mọi trường hợp cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tẩy trắng Pro Whitening.

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG PRO WHITENING TẠI NHA KHOA HALI

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tình trạng hiện tại của khách hàng, phân tích và đưa ra phương pháp điều trị. Dùng bảng màu để đối chiếu với kết quả hiện tại và lưu lại kết quả cuối cùng để so sánh.

Bước 2: Vệ sinh răng, cách ly môi với nướu

Trước tiên, bác sĩ vệ sinh khoang miệng của bạn sạch sẽ trước khi tẩy trắng. Sau đó dùng dụng cụ nha khoa để cách ly môi và nướu, tránh tiếp xúc trong quá trình tẩy.

Bước 3: Bôi thuốc tẩy trắng Pro Whitening Kid

Dựa vào tình trạng răng, bác sĩ lựa chọn thuốc tẩy phù hợp, bôi thuốc tẩy lên vùng răng cần tẩy. Sau đó chiếu Laser với luồng ánh sáng lạnh vào vùng răng đã bôi thuốc, kích hoạt phân tử trắng răng.

Bước 4: Vệ sinh khoang miệng

Bác sĩ theo dõi toàn bộ quá trình và kiểm soát độ lên màu của răng. Sau khi tẩy trắng xong, tháo dụng cụ và vệ sinh toàn bộ khoang miệng cho khách hàng.

Bác sĩ giúp khách hàng so sánh với kết quả tẩy trắng và dặn dò khách hàng về cách chăm sóc răng miệng

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẨY TRẮNG PRO WHITENING TẠI HALI

CÁC TƯ VẤN THƯỜNG GẶP VỀ TẨY TRẮNG RĂNG 

  1. Tẩy trắng răng có hại không ?

Với công nghệ tẩy trắng Pro whitening được Mỹ đánh giá là một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Chế độ bảo hành lâu dài vì vây các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng tại Hali nhé.

2. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá cho dịch vụ tẩy trắng răng. Tuy nhiên về chất lượng và dịch vụ tương đối khác nhau, vì vậy các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ . Tại nha khoa Hali, mức chi phí cho tẩy trắng răng Pro Whitening đang là 2.500.000 VNĐ.

3. Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà như thế nào ?

Tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp, Bác sĩ sẽ làm máng và cho gel để bạn tự ngậm thuốc tại nhà. Thời gian tẩy trắng đạt hiệu quả sau 7 – 10 ngày.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline 024 666 38 656