Quy trình bọc răng sứ và bảng giá ở Nha khoa Hali ra sao?

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt, bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng giá bao nhiêu

Nha khoa Quốc tế Hali hiện đang là nha khoa uy tín hàng đầu Hà Nội. Nha khoa Hali cũng được biết đến là nha khoa bọc răng sứ tốt. Hai trong số lý do mà khách hàng tin tưởng thực hiện dịch vụ tại Hali đó là quy trình bọc răng sứ an toàn và bảng giá hợp lý, linh động. Để bạn đọc hiểu được điều này, bài viết sau đây sẽ cùng bạn tìm hiểu 2 lý do này để hiểu được vì sao Nha khoa Hali lại được yêu thích đến vậy. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Tìm hiểu quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ ở Nha khoa Hali

Bước 1. Khám tổng quát khoang miệng. Chụp phim nếu cần thiết. Tư vấn kế hoạch điều trị bọc răng sứ thẩm mỹ

Bước đầu tiên khi bạn quyết định thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Hali là bác sĩ Hali sẽ khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng của bạn. Nếu cần thiết bác sĩ sẽ yêu cầu chụp phim để tư vấn rõ nhất kế hoạch điều trị bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bước 2. Vệ sinh khoang miệng. Gây tê

Để quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ và an toàn, các bác sĩ Hali sẽ vệ sinh toàn bộ khoang miệng của bạn. Sau đó gây tê vùng răng cần thực hiện để chuẩn bị công đoạn mài răng.

Bước 3. Tiến hành mài cùi răng

Bác sĩ thực hành công đoạn mài cùi răng. Vì đã được gây tê nên vùng răng đó sẽ không làm cho bạn cảm thấy đau, nhức hay chảy máu. Do vậy, quy trình bọc răng sứ của Nha khoa Hali là an toàn và hoàn toàn không gây đau. Chính vì lý do này mà dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ của Nha khoa Hali được khách hàng khó tính tin tưởng.

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt
Quy trình bọc răng sứ an toàn của Nha khoa Hali

Bước 4. Lấy dấu cao su răng

Bác sĩ lấy dấu răng toàn hàm của bạn bằng cao su. Kết quả này sẽ được gửi tới các kỹ thuật viên Hali nhằm giúp họ thiết kế ra được những chiếc răng sứ phù hợp với từng tình trạng của mỗi người bệnh.

Trong thời gian đợi làm răng sứ, bạn sẽ được gắn những chiếc răng tạm thời để đảm bảo thẩm mỹ. Ngoài ra, những chiếc răng còn có tác dụng duy trì quá trình ăn nhai của bạn trong thời gian này. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo mất thẩm mỹ hay gián đoạn, ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hàng ngày.

Bước 5. Kiểm tra và chỉnh sửa răng sứ

Trước khi gắn răng sứ cho người bệnh, bác sĩ Hali sẽ lắp thử răng sứ để kiểm tra độ chính xác. Nếu đã khớp với khung hàm và khớp cắn, bác sĩ sẽ chuẩn bị thực hiện bước cuối cùng của quy trình bọc răng sứ.

Bước 6. Gắn răng sứ cho người bệnh. Hoàn tất quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Bác sĩ dùng công nghệ nha khoa điều chỉnh lại khung hàm và gắn răng sứ cho người bệnh. Đến đây quy trình bọc răng sứ an toàn của Nha khoa Hali đã kết thúc. Kết quả sau cả quá trình đó là bạn đã sở hữu một hàm răng sứ đẹp chuẩn tỷ lệ thẩm mỹ, khắc phục được những khuyết điểm xấu xí mà trước giờ luôn làm bạn tự ti trong cuộc sống.

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt, bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng giá bao nhiêu
Kết quả của quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Hali

Vậy bảng giá dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Hali ra sao? Vì sao khách hàng lại hài lòng với bảng giá này? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết bảng giá đó ngay sau đây nhé!

Bảng giá chi tiết của dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ của Nha khoa Hali

Bảng giá của dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ cũng là 1 trong những lý do khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ của Nha khoa Hali. Bảng giá của Hali rất hợp lý trên thị trường và giá cả linh hoạt. Bạn có thể chọn lựa chất liệu sứ và giá cả đa dạng trong bảng giá này sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn. Mời bạn tìm hiểu bảng giá chi tiết đó sau đây:

 • Sứ Coban – Niken: 1.000.000đ
 • Sứ Titall cao cấp: 2.000.000đ
 • Sứ Ziconia: 3.000.000đ
 • Sứ Katana: 3.500.000đ
 • Sứ Venus: 4.000.000đ
 • Sứ Emax: 5.000.000đ
 • Sứ Ceramill: 6.000.000đ
 • Sứ cercon: 6.000.000đ
 • Sứ cercon HT: 7.000.000đ
 • Sứ HT – Smile: 7.000.000đ
 • Sứ Nacera: 8.000.000đ
 • Sứ Lava Plus: 8.000.000đ
 • Mặt dán sứ Emax: 7.000.000đ
 • Kim loại quý (sứ Crom hoặc vàng,…): Tùy theo giá thị trường

Mời bạn tham khảo một số bài viết khác của Nha khoa Hali

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu và Phương pháp niềng răng trong suốt

Bọc Răng Sứ Có Hại Không? Lợi Ích Khi Bọc Răng Sứ

Niềng răng giá bao nhiêu? Các phương pháp niềng răng tại Nha khoa Hali

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0246 663 8656

Địa chỉ:

 • CS1: Số 10 Phạm Tuấn Tài- Cầu Giấy- Hà Nội
 • CS2: Số 64 Hào Nam- Đống Đa- Hà Nội

Website: https://nhakhoaquoctehali.com/

Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaQuocTeHali/