Quy Trình Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Chuẩn Để Có Hàm Răng Khỏe Đẹp

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt, bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng giá bao nhiêu

Với sự phát triển của công nghệ, bọc răng sứ thẩm mỹ đang là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng và nhận được sự quan tâm ngày càng cao do những giá trị thẩm mỹ mà nó mạng lại. Vậy, bạn đã biết được quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào chưa? Cùng tìm hiểu quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại nhà khoa Hali trong bài viết này.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ CHUẨN để có hàm răng khỏe đẹp

Đội ngũ nha sĩ của nha khoa Hali với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, luôn tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong quá trình bọc răng sứ để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Hali bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Nha sĩ thăm khám chụp X – quang và tư vấn việc bọc răng sứ cho bạn

Bước đầu tiên là bước tưởng chừng như không quan trọng nhưng thực chất lại là một bước rất cần thiết trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ. Nha sỹ/ chuyên gia nha khoa sẽ quan sát hàm răng của khách hàng trong quá trình tư vấn để có thể đưa ra lời khuyên chính xác nhất về dáng răng và loại răng phù hợp nhất với người đó.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ CHUẨN để có hàm răng khỏe đẹp

Ngoài ra quá trình thăm khám và tư vấn cũng là khoảng thời gian để khách hàng lấy được sự bình tĩnh, tự tin để có thể sẵn sàng cho quá trình bọc răng sứ của mình. Khi tâm lý của khách hàng được thoải mái thì cảm giác lo sợ về chuyện đau, ê buốt cũng sẽ không còn.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh khoang miệng

Để giúp cho quá trình bọc răng sứ diễn ra an toàn và suôn sẻ, bác sĩ sẽ vệ sinh toàn bộ khoang miệng của bạn.

Bước 3: Nha sĩ tiến hành gây tê và mài cùi răng

Nhiều người còn e ngại làm răng bởi sợ đau nhưng nếu bạn hiểu rõ về quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Hali, bạn sẽ không cảm thấy lo lắng nữa. Bởi nha sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê vùng răng cần thực hiện cho bạn. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu ê buốt nào nữa. Sau khi gây tê xong, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng để bọc răng sứ lắp tạm vào.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ CHUẨN để có hàm răng khỏe đẹp_1

Bác sĩ tiến hành chuẩn bị trụ răng sẵn sàng cho việc chụp răng sứ. Tất cả mẫu răng sứ đều có độ dày tối thiểu nhất định đảm bảo đủ độ bền, độ chịu lực cũng như cân đối với răng toàn hàm. Điều này có nghĩa là răng cần chụp mão sứ của bạn phải được mài đi nhưng với tỷ lệ nhất định.

Bước 4: Lấy dấu cao su răng

Lấy dấu cao su nhằm giúp các kỹ thuật viên thiết kế ra được những chiếc răng sứ phù hợp với từng tình trạng của người bệnh. Đây là bước quan trọng trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ. Trong thời gian chờ đợi làm răng sứ, bạn sẽ được gắn những răng tạm để không gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ hàm răng, đồng thời giúp bạn thực hiện việc nhai đồ ăn dễ dàng hơn.

Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa răng sứ

Trước khi gắn, bác sĩ sẽ kiểm tra và lắp thử răng sứ xem có phù hợp với khung hàm của bạn chưa. Sau đó kiểm tra khớp cắn, độ kênh của hàm.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ CHUẨN để có hàm răng khỏe đẹp_2

Bước 6: Lắp răng sứ

Bác sĩ dùng công nghệ nha khoa điều chỉnh lại khung hàm và lắp răng sứ. Sau khi bọc sứ thì bác sỹ sẽ kiểm tra cường độ lực và thời gian răng chịu lực cũng như độ cân bằng chịu lực giữa các răng. Sau đó, bác sĩ gắn bọc sứ cố định lên răng và hoàn tất quy trình bọc răng sứ.

Sau quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp giúp bạn giải quyết những vấn đề khiếm khuyết của hàm răng, giúp phục hình lại giống như răng thật cả về chức năng cũng như màu sắc. Rất nhiều người lo lắng khi bọc răng sứ sẽ phải mài cùi răng gây ảnh hưởng đến răng thật và ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng với công nghệ bọc răng sứ mới bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bạn có thể chắc chắn rằng trong suốt quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ bạn sẽ không phải chịu những tổn thương và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sau quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ có đau không

Cảm giác đau có xuất hiện trong quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ hay không còn tùy thuộc vào các trang thiết bị hỗ trợ trong quá trình điều trị. Nếu xuất hiện các cảm giác đau, ê buốt… có thể do rất nhiều nguyên nhân: do bác sỹ chưa có kinh nghiệm, quá trình mài răng gây ảnh hưởng trực tiếp đến tủy răng, bệnh nhân sẽ có những cảm giác vướng, khó chịu bởi các khớp cắn giữa răng sứ đã phục hình và răng thật chưa thật sự chính xác.

Tại Nha khoa quốc tế Hali, quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia về răng miệng. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bởi các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản tại nước ngoài. Bởi vậy, việc chế tạo răng sứ đúng màu răng, phối hợp nhịp nhàng và chính xác với bác sỹ nha khoa. Trung tâm sẽ đem đến cho khách hàng những chiếc răng sứ thẩm mỹ có độ tương đồng cao về hình dáng răng thật, đảm bảo cả thẩm mỹ và chức năng nhai.

☎️ Hotine: (024) 3582 3333