Quy trình bọc răng sứ đúng chuẩn gồm mấy bước?

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt

Bạn muốn có một hàm răng rạng ngời và một nụ cười “toả nắng”? Với sự phát triển của công nghệ, bọc răng sứ thẩm mỹ đang là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng. Và nó cũng được sự quan tâm ngày càng cao do những giá trị thẩm mỹ mà nó mạng lại. Vậy, bạn đã biết được quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào chưa? Cùng tìm hiểu các bước của quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại nhà khoa Hali trong bài viết này nhé.

Bọc răng sứ là gì?

Trước hết, bạn cần hiểu bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ là phương pháp được bác sĩ tiến hành mài cùi răng thật ở một tỷ lệ nhất định. Sau đó sẽ chế tạo một mão răng sứ ra bên ngoài, ôm khít lấy nướu. Tạo thành một mão sứ có hình dáng và chức năng giống như răng thật.

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt, http://bit.ly/2AS9fMx, http://bit.ly/2JJZz9E, http://bit.ly/2PdK9R5, http://bit.ly/2qvrq4u, http://bit.ly/2zy0Mft, http://bit.ly/2Oss38t, http://bit.ly/2Or1gti
Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Hali

Bọc răng sứ có mấy loại?

Phổ biến hiện nay có 02 loại bọc răng sứ. Đó là: Bọc răng sứ thẩm mỹ Nacera 3D và Bọc răng sứ Lava Plus+.

Tại Nha khoa Quốc tế Hali, bọc răng sứ thẩm mỹ Nacera 3D, bạn sẽ có:

 • Độ bền răng sứ tăng gấp 20 lần
 • Màu sắc trắng sáng tự nhiên
 • Bảo hành trọn đời

Đối với công nghệ Bọc răng sứ thẩm mỹ Lava Plus+, bạn sẽ được:

 • Áp dụng công nghệ Mỹ hiện đại trong quá trình bọc răng sứ
 • Rút ngắn thời gian
 • Không điều trị tuỷ
 • Màu sắc trắng sáng tự nhiên

Quy trình bọc răng sứ đúng chuẩn tại Nha khoa Quốc tế Hali

Đội ngũ nha sĩ của nha khoa Hali với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, luôn tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong quá trình bọc răng sứ để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Hali bao gồm các bước như sau:

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt, http://bit.ly/2AS9fMx, http://bit.ly/2JJZz9E, http://bit.ly/2PdK9R5, http://bit.ly/2qvrq4u, http://bit.ly/2zy0Mft, http://bit.ly/2Oss38t, http://bit.ly/2Or1gti
Quy trình bọc răng sứ an toàn

Bước 1: Nha sĩ thăm khám chụp X – quang và tư vấn việc bọc răng sứ cho bạn

Bước đầu tiên là bước tưởng chừng như không quan trọng nhưng thực chất lại là một bước rất cần thiết trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ. Nha sỹ/ chuyên gia nha khoa sẽ quan sát hàm răng của khách hàng trong quá trình tư vấn để có thể đưa ra lời khuyên chính xác nhất về dáng răng và loại răng phù hợp nhất với người đó.

Ngoài ra quá trình thăm khám và tư vấn cũng là khoảng thời gian để khách hàng lấy được sự bình tĩnh, tự tin để có thể sẵn sàng cho quá trình bọc răng sứ của mình. Khi tâm lý của khách hàng được thoải mái thì cảm giác lo sợ về chuyện đau, ê buốt cũng sẽ không còn.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh khoang miệng

Để giúp cho quá trình bọc răng sứ diễn ra an toàn và suôn sẻ, bác sĩ sẽ vệ sinh toàn bộ khoang miệng của bạn.

Bước 3: Nha sĩ tiến hành gây tê và mài cùi răng

Nhiều người còn e ngại làm răng bởi sợ đau nhưng nếu bạn hiểu rõ về quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Hali, bạn sẽ không cảm thấy lo lắng nữa. Bởi nha sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê vùng răng cần thực hiện cho bạn. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu ê buốt nào nữa. Sau khi gây tê xong, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng để bọc răng sứ lắp tạm vào.

Bác sĩ tiến hành chuẩn bị trụ răng sẵn sàng cho việc chụp răng sứ. Tất cả mẫu răng sứ đều có độ dày tối thiểu nhất định đảm bảo đủ độ bền, độ chịu lực cũng như cân đối với răng toàn hàm. Điều này có nghĩa là răng cần chụp mão sứ của bạn phải được mài đi nhưng với tỷ lệ nhất định.

Bước 4: Lấy dấu cao su răng

Lấy dấu cao su nhằm giúp các kỹ thuật viên thiết kế ra được những chiếc răng sứ phù hợp với từng tình trạng của người bệnh. Đây là bước quan trọng trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ. Trong thời gian chờ đợi làm răng sứ, bạn sẽ được gắn những răng tạm để không gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ hàm răng, đồng thời giúp bạn thực hiện việc nhai đồ ăn dễ dàng hơn.

Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa răng sứ

Trước khi gắn, bác sĩ sẽ kiểm tra và lắp thử răng sứ xem có phù hợp với khung hàm của bạn chưa. Sau đó kiểm tra khớp cắn, độ kênh của hàm.

Bước 6: Lắp răng sứ

Bác sĩ dùng công nghệ nha khoa điều chỉnh lại khung hàm và lắp răng sứ. Sau khi bọc sứ thì bác sỹ sẽ kiểm tra cường độ lực và thời gian răng chịu lực cũng như độ cân bằng chịu lực giữa các răng. Sau đó, bác sĩ gắn bọc sứ cố định lên răng và hoàn tất quy trình bọc răng sứ.

Mời bạn tham khảo các dịch vụ nha khoa khác của Nha khoa Hali

Hãy đến với Hali để:

 • Miễn phí khám, tư vấn cấu trúc răng
 • Đánh bóng răng và loại bỏ triệt để viêm lợi
 • Điều trị răng sâu, hỏng, sứt mẻ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0246 663 8656

Địa chỉ:

 • CS1: Số 10 Phạm Tuấn Tài- Cầu Giấy- Hà Nội
 • CS2: Số 64 Hào Nam- Đống Đa- Hà Nội

Website: https://nhakhoaquoctehali.com/