Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu và Phương pháp niềng răng trong suốt

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt

Niềng răng là phương pháp giúp căn chỉnh lại răng mọc lệch trở về đúng vị trí của nó. Đây được đánh giá là một trong các phương pháp căn chỉnh răng hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao. Trong bài viết này, Nha khoa Quốc tế Hali sẽ giới thiệu về phương pháp và hiểu quả mà niềng răng trong suốt mang lại. Và với những tác dụng như vậy thì Nha khoa Quốc tế Hali thực hiện dịch vụ niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Phương pháp niềng răng trong suốt là gì ?

Niềng răng trong suốt là kỹ thuật chỉnh nha mới nhất hiện nay. Nó khắc phục tối đa những hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống trước đây. Thay vì nắn chỉnh, dịch chuyển răng nhờ vào lực kéo của mắc cài dây cung phức tạp. Kỹ thuật niềng răng trong suốt sử dụng hệ thống khay niềng ôm sát mặt răng giúp dịch chuyển răng từng chút một cho đến khi hoàn thiện đều đặn trên cung hàm. Đặc biệt, hệ thống khay niềng được các chuyên viên của Nha khoa Quốc tế Hali thiết kế sau khi có được thông số lấy dấu mẫu hàm của bạn một cách chính xác.

Tổng số khay niềng mà bạn phải mang trong suốt ca niềng răng là từ 20-40 khay. Trung bình khoảng 2 tuần bạn sẽ phải thay khay niềng một lần. Tỉ lệ dịch chuyển răng ở mỗi khay là 0,25 mm. Tùy vào mức độ phức tạp của hàm răng mà bác sĩ Nha khoa Quốc tế Hali sẽ có những liệu trình điều trị thích hợp.

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt
Niềng răng không mắc cài tại Nha khoa Hali

Niềng răng trong suốt dành cho những đối tượng nào?

Tuy ra đời muộn hơn các phương pháp niềng răng truyền thống, nhưng niềng răng trong suốt mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng cao. Hơn nữa bạn có thể tự tin giao tiếp mà không hề lo lắng vì phương pháp này đảm bảo tính thẩm mỹ. Các đối tượng có thể áp dụng phương pháp này, bao gồm:

 • Những người răng thưa;
 • Những người răng hô móm, vẩu khi khớp cắn không quá phức tạp;
 • Những người có răng mọc lệch lạc, lộn xộn.

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc răng. Từ đó sẽ xác định cụ thể tình trạng khuyết điểm răng hiện tại của khách hàng. Tùy vào từng trường hợp, mức độ răng hô móm, lệch lạc ra sao bác sĩ phân vào cấp độ niềng răng trong suốt phù hợp từ. Ở mỗi cấp độ niềng răng trong suốt sẽ sử dụng số lượng khay và thời gian niềng răng khác nhau.

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt, http://bit.ly/2AS9fMx, http://bit.ly/2JJZz9E, http://bit.ly/2PdK9R5, http://bit.ly/2qvrq4u, http://bit.ly/2zy0Mft, http://bit.ly/2Oss38t, http://bit.ly/2Or1gti
Niềng răng trong suốt mang lại cho bạn hàm răng đều, đẹp

Tác dụng của niềng răng trong suốt

Cũng giống như những niềng răng khác niềng răng trong suốt cũng có tác dụng, chỉnh sửa răng. Đặc biệt, phương pháp này sử dụng một loạt khay trong suốt, dễ dàng tháo lắp tùy lúc. Giúp bạn trong suốt quá trình điều trị thoải mái và dễ dàng. Bạn không cần dùng đến mắc cài hay dây cung như trước nữa. Giải pháp này rất phù hợp với những bệnh nhân ở xa, vừa tiện lợi vừa đạt thẩm mỹ. Hạn chế tình huống sút mắc cài, bung thun. Niềng răng trong suốt sẽ mang lại cho bạn:

 • Sự thoải mái: Bạn có thể vừa chỉnh nha vừa giao tiếp một cách thoải mái như không mang khí cụ trong miệng. Vì máng mang trong suốt, người khác nhìn vào khó nhận biết là bạn đang điều trị chỉnh nha.
 • Hiệu quả, tùy chỉnh: Sau 2 tuần, bệnh nhân sẽ thay máng một lần, răng sẽ di chuyển dần đến khi bạn có nụ cười mong muốn.
 • Tháo ra được: Bạn có thể tháo khay ra ăn những món mình thích mà không sợ bị vướng víu như các loại mắc cài truyền thống. Sau đó, vệ sinh răng sạch sẽ và mang máng lại. Niềng răng trong suốt giúp bạn có thể vệ sinh răng sạch sẽ và tránh được các bệnh về răng miệng.

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt, bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng trong suốt mang lại rất nhiều tác dụng

Tại Nha khoa Quốc tế Hali, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Để giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ, tự tin, Nha khoa Quốc tế Hali sẽ cùng bạn trải qua những bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám và chụp phim
 • Bước 2: Lấy mẫu hàm và phác họa đồ điều trị
 • Bước 3: Thiết kế và chế tạo khay niềng
 • Bước 4: Gắn Attachment và giao khay
 • Bước 5: Tái khám định kỳ

Thời gian hoàn thiện niềng răng từ 12-18 tháng. Thời gian này còn tuỳ thuộc vào tình trạng răng của từng trường hợp bệnh nhân. Tuy nhiên, sau vài tháng sử dụng mắc cài sẽ thấy kết quả.

Với 18 tháng niềng răng, bạn chỉ phải chi trả từ 100 đến 150 triệu tuỳ thuộc vào tình trạng hàm răng thực tế. Con số này hoàn toàn không quá đắt cho tất cả các chi phí trong thời gian đó.

Chi tiết xin liên hệ ngay để đặt lịch khám với bác sĩ: 024 666 38 656