Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Hướng dẫn cách vệ sinh khay niềng

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt

Kể đến các phương pháp chỉnh nha, chắc chắn bạn không thể bỏ qua phương pháp niềng răng khay trong suốt. Phương pháp này mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ cao. Ngay cả trong quá trình niềng răng. Vậy cụ thể niềng răng khay trong suốt sẽ được tiến hành với quy trình nào? Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Cách vệ sinh khay niềng trong quá trình sử dụng ra sao? Hãy theo dõi bài viết sau với sự tư vấn của đội ngũ bác sĩ Nha khoa Hali nhé.

Phương pháp niềng răng khay trong suốt được thực hiện như thế nào?

Niềng răng là việc sử dụng những công cụ cần thiết để nắn, chỉnh răng về đúng vị trí của nó. Giúp bạn có hàm răng đều, đẹp. Niềng răng trong suốt là việc chỉnh răng bằng những chiếc khay gắn vào răng. Những chiếc khay được được chế tạo riêng, phù hợp với hàm răng từng người. Một vật liệu đặc biệt cũng được thiết kế dành riêng cho công nghệ này. Nhằm đem lại một trải nghiệm thoải mái nhất đồng thời vẫn bảo đảm hiệu quả của quá trình niềng răng.

Thông thường, môt người phải đeo từ 20 – 35 khay trong toàn bộ thời gian niềng răng. Số lượng khay nhiều hay ít còn tuỳ thuộc vào đặc điểm răng của từng người. Răng bạn càng ít lệch hoặc răng bạn thích nghi tốt thì việc đeo một số lượng khay vừa đủ là một điều hoàn toàn khả thi. Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong phần sau của bài viết nhé.

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt
Niềng răng trong suốt giúp bạn có một hàm răng rạng ngời – Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Quy trình niềng răng trong suốt tại Nha khoa Quốc tế Hali

Tại Nha khoa Quốc tế Hali, việc niềng răng được thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim

  • Bác sĩ khám tổng quát và chụp phim để kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe của bệnh nhân, cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm.
  • Khi cấu tạo hàm bình thường, chỉ gặp vấn đề về răng không quá phức tạp, bác sỹ sẽ chỉ định thực hiện mang khay niềng răng trong suốt.

Bước 2: Lấy mẫu hàm và phác họa đồ điều trị

  • Bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm. Dựa vào phim chụp và mẫu hàm bác sỹ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị chi tiết, lên kế hoạch. Điều trị các bệnh lý về răng miệng cho bệnh nhân ( nếu có).

Bước 3: Thiết kế và chế tạo khay niềng

  • Tất cả những thông số về dấu hàm và phác đồ hỗ trợ  điều trị của bệnh nhân sẽ được gửi trang trung tâm của hãng để đặt hàng mẫu khay chỉnh nha.

Bước 4: Gắn Attachment và giao khay

  • Sau 3 tuần, bác sĩ sẽ đặt một số điểm chặn Attachment để giúp khách hàng đeo khay. Khách hàng nhận các khay đã được đánh số thứ tự và tự đeo theo chỉ định của bác sĩ.

Bước 5: Tái khám định kỳ

  • Khách hàng tái khám sau 6-8 tuần để nha sĩ theo dõi quá trình và nhận bộ khay mới cho giai đoạn tiếp theo. Giảm thiểu thời gian tái khám so với các loại niềng răng mắc cài.

Cách vệ sinh khay niềng trong quá trình sử dụng

Nếu khay Invisalign không được làm sạch đúng cách và thường xuyên, chúng sẽ trở nên dày, bẩn và ngả màu. Medita sẽ cung cấp cho bạn 4 cách làm sạch khay Invisalign hiệu quả mà vô cùng đơn giản:

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt
Niềng răng trong suốt – niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tại Nha khoa Hali

 Sử dụng dung dịch vệ sinh khay Invisalign chuyên dụng 
– Cách tốt nhất để làm sạch bộ chỉnh răng của bạn là sử dụng dung dịch Invisalign Cleaning Crystals hoặc Retainer Brite.
– Bạn pha dung dịch với nước ấm và thả khay niềng vào ngâm khoảng 15 phút. Sau đó, dùng bàn chải lông mềm để chà nhẹ và rửa lại khay bằng nước ấm.

Tự chế dung dịch vệ sinh tại nhà bằng Hydro peroxide và Baking
– Pha hydrogen peroxide vào nước ấm với tỉ lệ 1:1
– Thêm 2 tbsp Baking soda
– Ngâm khay niềng từ 15 phút – 1 giờ tuỳ thuộc vào độ ngả màu của khay niềng
– Chà khay bằng bàn chải và rửa lại bằng nước ấm

 Vệ sinh khay niềng bằng giấm
– Pha loãng giấm vào nước ấm với tỉ lệ 1:1
– Ngâm khay của bạn trong khoảng 15 – 30 phút
– Chà khay nhẹ nhàng với bàn chải và rửa lại bằng nước ấm

 Sử dụng kem đánh răng
– Nếu bạn không có nhiều thời gian và muốn sử dụng 1 phương pháp đơn giản hơn thì bạn có thể làm sạch khay niềng bằng kem đánh răng.
– Hãy sử dụng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm và vệ sinh nhẹ nhàng khay niềng của bạn.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tại Nha khoa Quốc tế Hali?

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt, bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng giá bao nhiêu
Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tại Nha khoa Hali

Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là câu hỏi mà mọi khách hàng đều đặt ra. Tại Nha khoa Quốc tế Hali, thì niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Bạn sẽ được đội ngũ y, bác sĩ có trình độ cao tư vấn và trực tiếp thực hiện. Công nghệ, máy móc hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Niềng răng trong suốt có giá dao động khoảng trên dưới 100 triệu cho toàn bộ thời gian chỉnh. So với các phương pháp chỉnh nha khác thì phương pháp này có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, lại được nhiều người ưa chuộng bới tính thẩm mỹ vượt trội. Người khác sẽ không phát hiện bạn đang đeo niềng răng khi giao tiếp.

Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi niềng răng trong suốt giá bao nhiêu rồi chứ?

Mời bạn tham khảo thêm các thông tin về niểng răng trong suốt giá bao nhiêu:

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu và Phương pháp niềng răng trong suốt

Đối tượng nên niềng răng và niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu và những lưu ý khi niềng răng

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Cách ăn uống khi niềng răng

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Cách tháo lắp khay niềng

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Tác dụng kỳ diệu đối với hàm răng

Bật mí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu và quy trình tại Nha khoa Hali

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Khi ăn có phải tháo khay niềng?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0246 663 8656

Địa chỉ:

  • CS1: Số 10 Phạm Tuấn Tài- Cầu Giấy- Hà Nội
  • CS2: Số 64 Hào Nam- Đống Đa- Hà Nội

Website: https://nhakhoaquoctehali.com/

Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaQuocTeHali/