Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ Niềng răng khay trong suốt invisalign ra đời là giải pháp tiên tiến và ưu việt nhất không chỉ đảm bảo kết quả sau quá trình chỉnh nha mà còn giúp đảm bảo thẩm mỹ trong thời gian đeo niềng.

AI PHÙ HỢP NIỀNG RĂNG KHAY TRONG SUỐT?

Với kỹ thuật tiên tiến nhất của Mỹ, niềng răng khay trong suốt Invisalign giúp phục hình các trường hợp sau:

 • Răng bị hô nhẹ, răng thưa
 • Răng lệch khớp cắn
 • Răng không đều đặn, mọc lệch.

Thời điểm chỉnh nha tốt nhất: Trẻ có độ tuổi từ 7 – 8 tuổi .

NIỀNG RĂNG KHAY TRONG SUỐT CHÍNH LÀ LỰA CHỌN DÀNH CHO BẠN

 1. Niềng như không niềng, bạn hoàn toàn tự tin khi giao tiếp.

Niềng răng Invisalign có chất liệu trong suốt, dạng khay đeo được thiết kế vừa kít với răng, tạo cho khách hàng cảm giác tự tin khi đeo khay niềng. Thật thoải mái vì niềng răng “ đeo mà như không đeo “

 1. Niềng răng khay trong suốt dễ dàng tháo nắp.

Với thiết kế bằng chất liệu có độ đàn hồi giúp khách hàng dễ dàng tháo nắp khi vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống. Điều này gíup giamr thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng trong quá trình niềng răng.

 1. Niềng răng khay trong suốt hoàn toàn an toàn với cơ thể.

Chất liệu nhựa làm khay trong đảm bảo thỏa mãn các tiêu chí an toàn với cơ thể.

 1. Giảm thiểu tối đa số lần đến nha khoa tái khám.

Bạn hoàn toàn có thể tháo lắp khay trong để vệ sinh răng miệng và điều chỉnh cho phù hợp. Do đó bạn không cần phải thường xuyên tái khám tại nha khoa để điều chỉnh dây cung như mắc cài kim loại.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG KHAY TRONG SUỐT

Bước 1: Thăm khám và chụp phim

 • Bác sĩ khám tổng quát và chụp phim để kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe của bệnh nhân, cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm.
 • Khi cấu tạo hàm bình thường, chỉ gặp vấn đề về răng không quá phức tạp, bác sỹ sẽ chỉ định thực hiện mang khay niềng răng trong suốt.

Bước 2: Lấy mẫu hàm và phác họa đồ điều trị

 • Bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm. Dựa vào phim chụp và mẫu hàm bác sỹ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị chi tiết, lên kế hoạch. Điều trị các bệnh lý về răng miệng cho bệnh nhân ( nếu có).

Bước 3: Thiết kế và chế tạo khay niềng

 • Tất cả những thông số về dấu hàm và phác đồ hỗ trợ  điều trị của bệnh nhân sẽ được gửi trang trung tâm của hãng để đặt hàng mẫu khay chỉnh nha.

Bước 4: Gắn Attachment và giao khay

 • Sau 3 tuần, bác sĩ sẽ đặt một số điểm chặn Attachment để giúp khách hàng đeo khay. Khách hàng nhận các khay đã được đánh số thứ tự và tự đeo theo chỉ định của bác sĩ.

Bước 5: Tái khám định kỳ

 • Khách hàng tái khám sau 6-8 tuần để nha sĩ theo dõi quá trình và nhận bộ khay mới cho giai đoạn tiếp theo. Giảm thiểu thời gian tái khám so với các loại niềng răng mắc cài.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NIỀNG RĂNG KHAY TRONG SUỐT

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI NIỀNG RĂNG KHAY TRONG SUỐT

 1. Niềng răng khay trong suốt có đau không ?

Thời gian đầu, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu vì chưa quen khi đeo khay . Đây là hiện tượng bình thường chứng tỏ răng của bạn đang thích nghi và di chuyển. Tuy nhiên, thời gian sẽ nhanh qua đi sau vài ngày đầu.

 1. Niềng răng khay trong suốt hiệu quả trong bao lâu ?

Thời gian điều trị Invisalign từ 12-18 tháng tuỳ thuộc vào tình trạng răng của từng trường hợp bệnh nhân. Tuy nhiên, sau vài tháng sử dụng mắc cài sẽ thấy kết quả.

 1. Niềng răng khay trong suốt có phải nhổ răng không ?

Tùy vào từng trường hợp bác sĩ chẩn đoán có phải nhổ răng hay không. Bạn nên đến nha khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng răng miệng của mình.

Liên hệ ngay để đặt lịch khám với bác sĩ: 024 666 38 656