Niềng răng giá bao nhiêu? Giải đáp chi tiết thắc mắc

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ đang được ưa chuộng hiện nay. Chính vì điều đó mà có rất nhiều cơ sở nha khoa được mở ra. Nhằm đáp ứng được tất cả những nhu cầu làm đẹp giúp cho bạn có nụ cười rạng rỡ nhất. Nhưng vấn đề ở đây là bạn cần cân nhắc thật kỹ những cơ sở nào có thể là nơi cho bạn trao gửi niềm tin. Cả về tiền bạc lẫn sức khỏe tránh những hậu quả về sau. Hiểu được điều đó, Nha khoa Quốc tế Hali luôn để tiêu chí an toàn, cái tâm lên trên hết khi tiếp nhận những trường hợp muốn cải thiện về các tình trạng răng của mình. Vì vậy, qua bài viết này Hali muốn trả lời cho các bạn những câu hỏi như: Niềng răng giá bao nhiêu? Có những phương pháp niềng răng nào?

Trước hết bạn nên hiểu, niềng răng là gì?

Bạn có thể hiểu nôm na vè phương pháp niềng răng sứ là phương pháp điều chỉnh răng và khớp căn sao cho sự di chuyển của răng vào đúng vị trí. Và giúp cho chúng thích nghi được với xương hàm theo những gì đã được tính toàn kỹ lưỡng. Bởi vậy, khi bạn thực hiện phương pháp niềng răng chính là biện pháp giúp bạn có thể khắc phục tốt nhất tình trạng răng của mình. Những trường hợp nên thực hiện quy trình niềng răng như:

 • Tình trạng răng của bạn bị hô nhẹ, răng thưa khiến bạn gặp cản trở khi giao tiếp
 • Răng bị mọc lệch so với khớp cắn
 • Răng bạn mọc không được đều, hiện trạng răng mọc lệch thì thực hiện phương pháp niềng răng có thể xem là tốt nhất

Nếu bạn có con em gặp phải những tình trạng như trên thì nên sớm đưa bé đến cơ sở nha khoa để được thăm khám và điều chỉnh kịp thời. Bởi trẻ có độ tuổi từ 7 đến 8 tuổi là thích hợp nhất. Khi bạn đến với Nha khoa Quốc tế Hali, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như sự tận tình của phòng khám. Nhằm hướng tới một mục đích chung là giúp cho bạn lấy lại được sự tự tin khi giao tiếp.

Các phương pháp niềng răng đang được ưa chuộng hiện nay

1. Phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt, http://bit.ly/2T9jZNz, http://bit.ly/2T9lg7j, http://bit.ly/2TfSq5k, http://bit.ly/2TeVyhz, http://bit.ly/2TbBCMy, http://bit.ly/2TbBDQC, http://bit.ly/2TdjbY8, http://bit.ly/2TeWiTT
Đem đến cho bạn nụ cười rạng rỡ

Các bước niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Quốc tế Hali:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim

Đây là bước nhất định không được bỏ qua. Vì chỉ có thăm khám trước tình trạng răng hiện tại của bạn mới có thể giúp các bác sĩ đưa ra được liệu trình phù hợp. Cũng như cho bạn những lời khuyên tốt nhất. Thông thường, bác sĩ sẽ thăm khám tổng thể khoang miệng và sức khỏe của bệnh nhân. Sau đó sẽ chụp phim cấu tạo xương hàm của bạn. Rồi đưa ra chuẩn đoán và quyết định cuối cùng.

Bước 2: Lên pháp đồ điều trị cụ thể

Thực hiện xong bước thăm khám tổng quát. Bác sĩ sẽ phân tích và đánh giá tình trạng răng miệng của bạn. Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp những gì cần làm và liệu trình nào tốt nhất (tùy thuộc vào nhu cầu của người bệnh).

Bước 3: Thực hiện lấy mẫu và thiết kế mắc cài

Đây là bước để có thể lấy được mẫu răng toàn hàm của người bệnh bằng thạch cao. Tiến hành gửi sang Labo để thiết kế mắc cài tương tự.

Bước 4: Quá trình gắn mắc cài

Bác sỹ sẽ trực tiếp gắn mắc cài sứ lên trên hàm răng của bệnh nhân.

Bước 5: Theo dõi chỉnh nha

Đây là bước cuối cùng của liệu trình. Bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng của người bệnh định kỳ hàng tuần, theo tháng. Và thực hiện chỉnh dây cung, dây chun để tăng lực kéo cho phù hợp.

2. Phương pháp niềng răng khay trong suốt

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt, http://bit.ly/2T9jZNz, http://bit.ly/2T9lg7j, http://bit.ly/2TfSq5k, http://bit.ly/2TeVyhz, http://bit.ly/2TbBCMy, http://bit.ly/2TbBDQC, http://bit.ly/2TdjbY8, http://bit.ly/2TeWiTT
Niềng răng khay trong suốt và ưu điểm vượt trội

Ưu điểm của phương pháp niềng răng khay trong suốt chính là:

 • Ưu điểm đầu tiên của phương pháp này chính là đem lại hiểu quả về mặt thẩm mỹ. Bởi bạn sẽ không cảm thấy bị vướng víu hay khó chịu về khay niềng. Hơn thế, khay niềng răng trong suốt trông rất giống với răng thật của bạn sẽ ít người có thể phát hiện bạn đang thực hiện niềng răng. Giúp bạn không bị tự ti trong quá trình giao tiếp.
 • Răng của bạn sẽ được sắp xếp theo đúng dây cung hàm. tất cả những trường hợp về răng như chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn. Khi thực hiện quy trình này đều sẽ được khắc phục một cách tốt nhất.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian tái khám. Nếu bạn lựa chọn niềng răng khay trong suốt thì trong suốt quá trình bạn đi học xa, hay bạn đi công tác. Thì sẽ không cần đến tái khám nhiều lần. Thông thường trong khoảng từ 1 đến 2 tháng bạn mới cần phải đến để kiểm tra lại.

Thông thường niềng răng giá bao nhiêu?

Đây có lẽ là câu hỏi được đa số khách hàng quan tâm tới. Để trả lời  đối với từng phương pháp thì sẽ có giá bao nhiêu. Có sự chênh lệch cụ thể như:

 • Công nghệ niềng răng mắc cài thông minh: có giá giao động khoảng 30 triệu, tùy thuộc vào tình trạng răng của người bệnh
 • Công nghệ niềng răng mắc cài sứ: Có giá khoảng 35 triệu dựa vào tình trạng sau khi tham khám
 • Công nghệ niềng răng khay trong suốt: Có giá từ 100 đến 150 triệu đồng, tùy thuộc vào từng trường hợp

Bạn có thể tham khảo một số bài viết khác tại Nha khoa Quốc tế Hali:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0246 663 8656

Địa chỉ:

 • CS1: Số 10 Phạm Tuấn Tài- Cầu Giấy- Hà Nội
 • CS2: Số 64 Hào Nam- Đống Đa- Hà Nội

Website: https://nhakhoaquoctehali.com/