Giá niềng răng hô tại Nha khoa Quốc tế Hali là bao nhiêu?

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt

Niềng răng là phương pháp giúp căn chỉnh lại răng mọc lệch trở về đúng vị trí của nó. Đây được đánh giá là một trong các phương pháp căn chỉnh răng hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao. Trong bài viết này, Nha khoa Quốc tế Hali sẽ giới thiệu về các phương pháp niềng răng hô và hiểu quả mà nó mang lại. Và với những tác dụng như vậy thì giá niềng răng hô tại Nha khoa Quốc tế Hali là bao nhiêu?

Răng hô có thể áp dụng phương pháp niềng răng nào?

Tại Nha khoa Quốc tế Hali hiện nay có 02 phương pháp niềng răng là niềng răng khay trong suốt và niềng răng mắc cài sứ. Hai phương pháp này đều đem lại hiệu quả giúp răng trở về đúng vị trí. Giúp bạn có một hàm răng đều, đẹp.

Về đối tượng có thể sử dụng các phương pháp này, Nha khoa Quốc tế Hali sẽ tư vấn cho bạn như sau:

 • Phương pháp niềng răng khay trong suốt: Phương pháp này sử dụng 20 – 30 khay trong suốt, lắp vào hàm để điều chỉnh răng. Những khay này được thiết kế phù hợp với từng giai đoạn nắn chỉnh răng. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng khay trong suốt chỉ áp dụng được với những trường hợp hô nhẹ. Thời điểm chỉnh nha tốt nhất là từ 7 – 8 tuổi.
 • Phương pháp niềng răng mắc cài sứ: đây là phương pháp điều chỉnh răng và khớp cắn dựa trên sự di chuyển của răng và thích nghi của xương hàm theo từng lộ trình được tính toán kỹ lưỡng. Phương pháp này sử dụng các mắc cài bằng sứ để điều chỉnh. Xét về tính thẩm mỹ thì phương pháp này không tối ưu bằng phương pháp sử dụng khay trong suốt. Tuy nhiên, ưu điểm là có thể áp dụng cho các bệnh nhân hô nặng.

Tác dụng của niềng răng hô

Niềng răng mang lại cho bạn:

 • Sự thoải mái: Bạn có thể vừa chỉnh nha vừa giao tiếp một cách thoải mái. Vì đối với phương pháp sử dụng máng. Máng mang trong suốt, người khác nhìn vào khó nhận biết là bạn đang điều trị chỉnh nha. Còn đối với phương pháp sử dụng mắc cài, những mắc cài được làm bằng sứ, mang tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể tự tin trong giao tiếp.
 • Hiệu quả, tùy chỉnh: Đối với sử dụng khay trong suốt: Sau 2 tuần, bệnh nhân sẽ thay máng một lần, răng sẽ di chuyển dần đến khi bạn có nụ cười mong muốn. Đối với sử dụng mắc cài sứ, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng thực tế để đưa ra liệu trình phù hợp. Cũng phụ thuộc vào sự thích ứng của bạn nữa.
 • Sau khi niềng răng, bạn sẽ có một hàm răng đều, đẹp, rạng ngời. Ngoài ra, việc sử dụng các kỹ thuật thẩm mỹ vào niềng răng. giúp điều chỉnh xương hàm giúp mặt cân đối, đẹp chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ..
Giá niềng răng hô tại Nha khoa Quốc tế Hali
Niềng răng giúp bạn có một hàm răng đều, đẹp, rạng ngời

Giá niềng răng hô tại Nha khoa Quốc tế Hali bao nhiêu?

Đối với phương pháp niềng răng khay trong suốt

Để giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ, tự tin, Nha khoa Quốc tế Hali sẽ cùng bạn trải qua những bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám và chụp phim
 • Bước 2: Lấy mẫu hàm và phác họa đồ điều trị
 • Bước 3: Thiết kế và chế tạo khay niềng
 • Bước 4: Gắn Attachment và giao khay
 • Bước 5: Tái khám định kỳ

Thời gian hoàn thiện niềng răng từ 12-18 tháng. Thời gian này còn tuỳ thuộc vào tình trạng răng của từng trường hợp bệnh nhân. Tuy nhiên, sau vài tháng sử dụng mắc cài sẽ thấy kết quả.

Về giá niềng răng hô bằng phương pháp sử dụng khay thì sao? Với 18 tháng niềng răng, bạn chỉ phải chi trả từ 100 đến 150 triệu tuỳ thuộc vào tình trạng hàm răng thực tế. Con số này hoàn toàn không quá đắt cho tất cả các chi phí trong thời gian đó.

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt, http://bit.ly/2zKqpdb, http://bit.ly/2zPcqma, http://bit.ly/2zHRoGj, http://bit.ly/2zJsAO0, http://bit.ly/2zHWlyN, http://bit.ly/2zHGMHm, http://bit.ly/2zMphp8
Hiệu quả của phương pháp niềng răng khay trong suốt

Đối với phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Đối với phương pháp này, bạn phải trải qua quy trình sau:

 • Bước 1: Thăm khám và chụp phim
 • Bước 2: Phân tích và lên phác đồ điều trị
 • Bước 3: Lấy mẫu và thiết kế mắc cài
 • Bước 4: Gắn mắc cài
 • Bước 5: Theo dõi chỉnh nha

Thời gian để hoàn thiện niềng răng mắc cài sứ là từ 18 – 24 tháng. Thời gian này còn tuỳ thuộc vào tình trạng răng của từng trường hợp bệnh nhân.

Về giá niềng răng hô bằng phương pháp sử dụng mắc cài sứ thì sao? So với niềng răng bằng phương pháp dùng khay trong suốt. Giá niềng răng hô bằng phương pháp sử dụng mắc cài sứ phù hợp với túi tiền của nhiều người hơn. Giá niềng răng hô sử dụng mắc cài sứ khoảng 35 triệu đồng. Giá niềng răng hô sử dụng mắc cài sứ khoá thông minh khoảng 40 triệu đồng.

Mời bạn tham khảo các dịch vụ nha khoa khác của Nha khoa Hali

Hãy đến với Hali để:

 • Miễn phí khám, tư vấn cấu trúc răng
 • Đánh bóng răng và loại bỏ triệt để viêm lợi
 • Điều trị răng sâu, hỏng, sứt mẻ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0246 663 8656

Địa chỉ:

 • CS1: Số 10 Phạm Tuấn Tài- Cầu Giấy- Hà Nội
 • CS2: Số 64 Hào Nam- Đống Đa- Hà Nội

Website: https://nhakhoaquoctehali.com/