Chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu ?

Chào bác sĩ! Răng em có một vài cái bị sâu nên em muốn bọc răng sứ để có được hàm răng đẹp. Vậy, bác sĩ cho em hỏi chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu? Em cảm ơn! (Thanh Toàn, Hà Nội).

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn bạn Thanh Toàn đã gửi những thắc mắc về cho chúng tôi. Với thắc mắc chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu, nha khoa Hali sẽ giải đáp rõ ràng cho bạn như sau:

Bọc răng sứ hiện nay đang được nhiều người lựa chọn để khắc phục tốt các khuyết điểm về răng như răng sứt mẻ, không đều, ố màu… Từ đó, cho bạn một hàm răng sứ đều thẳng tắp tuyệt đẹp. Chi phí bọc răng sứ được nhiều người quan tâm đầu tiên khi quyết định thực hiện thẩm mỹ cho răng của mình.

Chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng loại răng sứ mà bạn muốn thực hiện. Tại nha khoa quốc tế Hali, chi phí bọc răng sứ thường giao động từ 1 triệu – 8 triệu đồng tùy loại sứ. Cụ thể như sau:

+ Sứ Coban- Niken có giá: 1.000.000

+ Sứ Titall cao cấp có giá: 2.000.000

+ Sứ Ziconia có giá: 3.000.000

+ Sứ Katana có giá: 3.500.000

+ Sứ Venus có giá: 4.000.000

+ Sứ Emax có giá: 5.000.000

+ Sứ Ceramill có giá: 6.000.000

+ Sứ Cercon có giá: 6.000.000

+ Sứ Cercon HT có giá: 7.000.000

+ Sứ HT-Smile có giá: 7.000.000

+ Sứ Nacera có giá: 8.000.000

+ Mặt dán sứ Emax có giá: 7.000.000

Bảng giá trên là tất cả những loại răng sứ mà nha khoa quốc tế Hali sử dụng phổ biến và được nhiều người ưa thích. Nó phù hợp với nhiều tình trạng răng cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

Chi phí bọc răng sứ căn cứ vào yếu tố nào?

Thông thường, giá của dịch vụ bọc răng sứ sẽ có thể tăng giảm chút so với giá niêm yết đã được đưa ra ở trên do phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Đầu tiên là tình trạng răng của bạn: Nếu răng có nhiều khuyết điểm, phải tiến hành bọc cả hàm thì chi phí sẽ cao hơn là răng có khuyết điểm ít, chỉ bọc 1 – 2 chiếc răng. Tùy vào tình trạng răng của bạn mà bác sĩ có thể khám và đưa ra chi phí phù hợp nhất.

Chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu sẽ quyết định đến răng của bạn có thể được duy trì lâu hay không. Với những trường hợp răng sứt mẻ quá nhiều hay chân răng quá yếu, khó bảo tồn được thì bác sĩ sẽ xem xét và tiến hành lên phương án khác để phục hình răng một cách tốt nhất đó là làm cầu răng.

Lúc này, chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng răng mà bác sĩ chỉ định cho bạn.

Việc lựa chọn loại răng sứ ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí bọc răng. Răng sứ kim loại sẽ có giá mềm hơn so với răng sứ không kim loại bởi độ bền và tính thẩm mỹ không sánh bằng.

Chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu sẽ khác nhau tùy vào mỗi nha khoa. Bởi mỗi địa chỉ làm răng sứ sẽ có cơ sở vật chất hay công nghệ làm răng sứ khác nhau. Do đó, số tiền bạn bỏ ra từ đó cũng có sự dao động khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn nơi bọc răng sứ tốt nhất cho mình nhé.