Công nghệ cấy ghép implant là phương pháp hiện đại nhất hiện nay khắc phục tình trạng mất răng đem lại giá trị tuyệt vời, bao gồm cả thân răng bằng sứ và trụ chân răng bằng Titanium bền vững với chức năng như răng thật, có thể tồn tại lâu dài trên cung hàm.

Cấy ghép implant là gì ?

Cấy ghép răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng giả bằng titanium, đặt vào trong xương hàm nhằm thay thế chân răng đã mất. Sau khi chân răng Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào bề mặt Implant, giúp nó dính chặt vào xương hàm. Cuối cùng một chiếc răng sứ giống như răng thật sẽ được gắn chặt trên Implant. So với các phương pháp phục hình truyền thống như làm cầu hay hàm giả tháo lắp, trồng răng Implant có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được nhược điểm và khiếm khuyết mà các kỹ thuật cũ không làm được.

Implant là một trụ được làm từ hợp chất Titanium, có thể được tích hợp vào xương hàm nhằm mục đích thay thể cho những chân răng đã mất nhằm mục đích nâng đỡ cho răng giả.

Cấu tạo răng implant gồm 3 phần :

  • Phần trụ Titan (implant) : Là một trụ nhỏ bằng Titanium được đặt vào giữa xương hàm
  • Mão răng (Crown) : Là răng được đặt trên implant thông qua khớp nối (Abutment)
  • Khớp nối ( Abutment) : Là phần kết nối giữa trụ Titan và mão răng bên trên

Ai là người phù hợp với phương pháp cấy ghép implant ?

  • Những người mất nhiều răng liền kề hoặc không liền kề
  • Trường hợp mất răng 1 hàm hay 2 hàm
  • Ngoài ra trường hợp mất một răng cửa hoặc răng hàm

Ưu điểm khi thực hiện phương pháp cấy ghép implant tại nha khoa Hali :

Cấy ghép implant là phương pháp dẫn đầu trong việc phục hình răng đã mất với những ưu điểm vượt trội dưới đây, cấy ghép implant xứng đáng được quý khách hàng tin dùng.

– Phục hổi khả năng ăn nhai như răng thật : Răng implant giống như răng thật , chân răng và cả thân răng mang lại hiệu quả cao về chức năng ăn nhai và vị giác như thật

Tối ưu chi phí :  Công nghệ Implant có thể tích hợp và kết hợp linh hoạt phương pháp cầu răng sứ giảm số lượng chân Implant, tối ưu về chi phí cho khách hàng.

Thời gian điều trị nhanh chóng : Thời gian điều trị nhanh chóng 15-20 phút cho mỗi implant , khách hàng không phải lưu trú điều trị, phục hồi nhanh chóng không phải tái khám nhiều lần.

Hiệu quả duy trì dài lâu : Khác với những phương pháp thông thường, phương pháp cấy ghép implant tương thích sinh học và hòa nhập với xương hàm sử dụng tương đương như thật và có hiệu quả lâu dài vĩnh viễn.

Hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương: Cấy ghép implant sẽ ngăn chặn quá trình tiêu xương mà các phương pháp thông thường không khắc phục được, là biến chứng có thể gặp phải, ảnh hưởng tới các răng bên cạnh răng bị mất.

Chế độ bảo hành vĩnh viễn : Dịch vụ cấy ghép implant tại Nha Khoa Hali đảm bảo cam kết chất lượng, chế độ bảo hành vĩnh viễn khi quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Hali

Thẩm mỹ hoàn hảo: Bằng việc cấy ghép implant thiết kế một chân răng thay thế cho chiếc răng bị mất, chân răng mọc từ xương tạo nên một chiếc răng giả như thật có thẩm mỹ cao

Quy trình thực hiện cấy ghép implant tại Nha Khoa Hali

Dịch vụ cấy ghép implant tại Nha Khoa Hali đảm bảo quy trình chuẩn, các bước theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí

Đến với nha khoa Hali , bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám tổng quát tình hình sức khỏe răng miệng. Việc giữ lại hay thay thế implant phụ thuộc vào mức độ tổn thương của chiếc răng cũng như việc giữ gìn bảo đảm cho những chiếc răng còn lại.

Bước 2: Chụp phim miễn phí tại chỗ

Đây là bước làm nhằm giúp bác sĩ nắm bắt , kiểm tra chiều cao, chiều rộng của xương bạn, sau đó là lên kế hoạch và tư vấn sử dụng implant phù hợp nhất.

Bước 3: Gây tê

Trước khi tiến hành cấy ghép implant , để bệnh nhân thoải mái và không có cảm giác chịu đựng trong thời gian tiến hành, bác sĩ sẽ gây tê vùng cần cấy và đặc biệt bệnh nhân được xét nghiệm tổng thể miễn phí trước khi gây mê để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành lật vạt, bóc tách viêm mạc bộ lọc xương. Sau đó khoan xương theo kích thước dựng sẵn

Đặt implant vào đúng vị trí và đóng vạt lại .

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc răng miệng và hẹn lịch tái khám

Sau khi thực hiện cấy ghép implant , các bác sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn cách vệ sinh và chăm sóc răng miệng đúng cách đồng thời hẹn lịch tái khám , cắt chỉ, chụp phim kiểm tra.

Tại sao nên thực hiện cấy ghép implant tại Nha Khoa Hali ?

Được thực hiện cấy ghép implant với những chuyên gia hàng đầu : Đến với Hali, chúng tôi luôn cung cấp trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi hiện đại phù hợp chuyên ngành cấy ghép như là máy chụp X-Quang 3D CT, máy phẫu thuật siêu âm cao tần…. khu vực phẫu thuật hoàn toàn chuyên biệt, vô trùng tuyệt đối

Được cam kết chất lương , tỉ lệ thành công cao ít sang chấn : Hali cam kết an toàn chất lượng hàng đầu với các kỹ thuật cấy ghép implant tiên tiến nhất hiện nay mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và tự tin trong giao tiếp.

Mời tất cả mọi người tham gia đăng kí trải nghiệm ngay tại đây

( Đăng kí)

Chế độ bảo hành vĩnh viễn, hoàn trả tiền khi không thành công: Hali cam kết mọi impalnt được sử dụng đều là chính hãng , được bảo hành toàn hệ thống với chế độ vĩnh viễn trọn đời, cam kết hoàn trả tiền khi không thành công ca phẫu thuật

 

Một số hình ảnh cấy ghép implant tại Nha khoa Hali

( hình ảnh răng trước và sau khi làm )

Một số câu hỏi thường gặp

  1. Qúa trình cấy ghép implant có đau không ?

Trong quá trình tiến hành cấy ghép implant , bệnh nhân được gây tê để không có cảm giác chịu đựng trong thời gian thực hiện chính vì vậy không có cảm giác đau đớn, khó chịu

  1. Thời gian điều trị mất bao lâu ?

Tại Nha Khoa Hali , thời gian điều trị mất khoảng 10 -15 phút cho một ca cấy ghép implant.

Khoảng một tuần sau khi cấy ghép, bạn quay lại tái khám khi nướu răng xung quanh trụ implant đã lành.

Sau 1-3 tháng trụ implant mới tích hợp vĩnh viễn trong xương hàm ,lúc này chúng ta mới có thể mão răng sứ hoàn tất

  1. Có cần nhổ răng trươc hay không ?

Trong trường hợp răng của bạn bị hư nặng nhưng chưa nhổ thì không nên tự ý nhổ

Kết hợp nhổ răng và cấy ghép implant sẽ tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, phẫu thuật nhiều lần và uống thuốc kháng sinh quá nhiều lần….

  1. Chế độ ăn sau cấy ghép implant

Trong vòng 72 giờ sau khi cấy ghép implant , bệnh nhân nên kiêng ăn những đồ quá nóng, không uống rượu bia và chất kích thích.

Thời gian sau đó, bệnh nhân có thể sinh hoạt và ăn uống bình thường,

Lưu ý : Tránh uống rượu bia trong thời gian uống thuốc kháng sinh và kháng viêm.