Các phương pháp khắc phục răng thưa – Niềng răng giá bao nhiêu?

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt

Răng thưa không chỉ khiến thức răng dễ mắc lại mà còn khiến nụ cười thiếu đi sự duyên dáng. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, tình trạng răng thưa hoàn toàn có thể khắc phục. Trong các phương pháp phổ biến hiện nay thì phương pháp niềng răng được nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên còn phụ thuộc nhiều vào hàm răng thực tế của khách hàng mà bác sĩ tại Nha khoa Hali sẽ đưa ra phương pháp hiệu quả nhất. Vậy các phương pháp khắc phục răng thưa là gì? Phương pháp niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Răng thưa có những phương pháp nào để áp dụng?

Răng thưa là hiện tượng răng mọc lệch lạc có nhiều yếu tố chi phối do răng mọc thưa hoặc cung hàm quá rộng, răng lại ngăn và nhỏ. Dù răng thưa do đâu thì khiến nhiều người khá lúng túng răng thưa thì làm sao. Dưới đây là các cách khắc phục có thể giúp chữa và chỉnh răng thưa hiệu quả.

  • Phương pháp trám răng:

Phương pháp này sử dụngmiếng trám nhân tạo gắn lên thân răng nhằm mục đích gia tăng chiều ngang cho thân răng, giúp răng sát khít với nhau. Miếng trám răng thưa chỉ được gá lên cạnh răng, không thể hòa nhập với răng một cách hoàn toàn. Vì theo thời gian miếng trám có khả năng sẽ bị bung bật, vỡ mẻ. Độ bền chỉ từ 1 – 2 năm.

Phương pháp này, nha sĩ sẽ dùng các thân răng sứ có kích cỡ lớn hơn răng thật. Sau đó chụp lên trên thân răng thật. Giúp khe răng thưa biến mất với hiệu quả thẩm mỹ cao. Bác sĩ sẽ phải thực hiện mài cùi răng thật để lắp thân răng sứ bên ngoài. Vì thế sẽ ít nhiều xấm lấn đến răng thật. Độ bền của phương pháp này có thể lên tới 10 năm hoặc thậm chí kéo dài hơn 10 năm. Tuỳ thuộc vào loại răng sứ bạn chọn.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?
Niềng răng mang lại cho bạn hàm răng đẹp rạng ngời – niềng răng giá bao nhiêu

Đây là phương pháp dùng các khí cụ đặc biệt. Để kéo các thân răng ở xa sát gần và đều đặn với nhau nhờ một bộ khí cụ gắn trên răng. Tuy thời gian niềng răng khá lâu nhưng chỉ tác động kéo chỉnh răng. Không trải qua mài thân răng. Không làm răng yếu đi nên an toàn tuyệt đối. Sau khi hoàn tất quá trình niềng răng, bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp vĩnh viễn. Vậy niềng răng giá bao nhiêu cho toàn bộ quy trình?

Giải pháp khắc phục răng thưa nào là thẩm mỹ và bền đẹp nhất?

Tuy có thể áp dụng cả 3 cách trám răng, bọc sứ và niềng răng cho trường hợp răng bị thưa. Nhưng tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như tình trạng răng thực tế mà bạn sẽ có lựa chọn phù hợp.

  • Nếu bạn kinh tế eo hẹp, nhu cầu thẩm mỹ không quá lớn. Thì có thể sử dụng phương pháp trám răng thưa.
  • Nếu bạn chỉ bị thưa ít, từ 4 – 5 cái. Thì phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ phù hợp với bạn. Khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ rút ngắn được thời gian chỉnh nha. Và bạn sẽ sở hữu ngay một hàm răng đẹp tức thì.
  • Tuy nhiên, nếu răng bạn thưa nhiều. Có thể là cả hàm. Thì phương pháp tối ưu cho bạn là niềng răng. Tại sao vậy? Tuy thời gian niềng răng khá lâu. Phải từ 18 tháng đến 24 tháng. Nhưng phương pháp này sẽ giúp bạn có hàm răng đều vĩnh viễn. Thế nhưng, niềng răng giá bao nhiêu? Xét mặt bằng chung, chi phí niềng răng cho cả hảm cũng rất hợp lý. Để biết rõ hơn về niểng răng giá bao nhiêu, hãy cùng Nha khoa Hali tìm hiểu tiếp ngay sau đây.

Niềng răng còn áp dụng được cho những trường hợp nào?

Không chỉ đối với răng thưa, niềng răng còn có thể áp dụng trong những trường hợp:

Răng hô: Là tình trạng răng có vị trí, hướng mọc và phương mọc sai lệch so với xương hàm hoặc cấu trúc khuôn mặt. Biểu hiện thông thường là răng bị chìa làm bệnh nhân không khép môi được hoặc môi bị nhô ra trước gây mất thẩm mỹ và thiếu tự tin trong giao tiếp

Răng móm: Móm là tình trạng xương hàm dưới đưa ra trước so với xương hàm trên, khi cắn lại răng hàm dưới phù ngoài răng hàm trên (còn gọi là khớp cắn ngược), có thể có biểu hiện cằm lệch gây mất cân đối và thẩm mỹ khuôn mặt.

Răng chen chúc, lệch lạc: Là tình trạng sắp xếp lộn xộn lệch lạc trên cung hàm gây mất thẩm mỹ cho nụ cười, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng thường ngày.

Cắn hở: Là tình trạng khi cắn lại hàm trên và hàm dưới không thể chạm khớp và hở với nhau ở một vài răng gây khó khăn trong việc ăn nhai và mất thẩm mỹ

Cắn sâu: Là tình trạng răng hàm trên phủ quá mức răng hàm dưới. Ít thấy hoặc không thấy được răng hàm dưới khi cắn lại. Biểu hiện ngoài mặt thông thường sẽ thấy cằm hơi lùi so với xương hàm trên

Vậy đối với các trường hợp trên thì niềng răng giá bao nhiêu? Hãy tìm hiểu tiếp sau đây để biết niềng răng giá bao nhiêu nhé.

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt
Niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Hali – Niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng giá bao nhiêu đối với các trường hợp trên?

Tại Nha khoa Hali, chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ tận tâm, tận tình. Cùng trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn phương án chỉnh nha tối ưu nhất với đặc thù hàm răng của mình. Vậy niềng răng giá bao nhiêu tại Nha khoa Hali?

Dưới đây là bảng giá dịch vụ niềng răng của Nha khoa Quốc tế Hali để giúp bạn trả lời câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu:

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt
Niềng răng giá bao nhiêu tại Nha khoa Quốc tế Hali?

Hãy đến với Nha khoa Hali để được thăm khám và tư vấn niềng răng miễn phí cho từng trường hợp cụ thể để biết niềng răng giá bao nhiêu?

Mời bạn xem thêm các thông tin về niềng răng giá bao nhiêu:

Niềng răng giá bao nhiêu? Các phương pháp niềng răng tại Nha khoa Hali

Niềng răng giá bao nhiêu? Niềng răng một hàm có hiệu quả không?

Niềng răng giá bao nhiêu? Bảng giá niêm yết công khai 2018

Niềng răng giá bao nhiêu? Giải đáp chi tiết thắc mắc

Phương pháp sử dụng mắc cài sứ để niềng răng giá bao nhiêu?

Khi vệ sinh răng cần dụng cụ gì? Niềng răng giá bao nhiêu?

Niềng răng giá bao nhiêu đối với răng mọc lệch, hô, móm?

Răng thưa có nên niềng răng? Niềng răng giá bao nhiêu?

Niềng răng giá bao nhiêu và phương pháp niềng răng trong suốt

Niềng răng giá bao nhiêu đối với phương pháp dùng mắc cài? Ưu, nhược điểm là gì

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0246 663 8656

Địa chỉ:

  • CS1: Số 10 Phạm Tuấn Tài- Cầu Giấy- Hà Nội
  • CS2: Số 64 Hào Nam- Đống Đa- Hà Nội

Website: https://nhakhoaquoctehali.com/