Bọc răng sứ thẩm mỹ Nacera được bảo hành như thế nào?

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt

Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ Nacera 3D là giải pháp bọc răng sứ cao cấp, bền mà đẹp tự nhiên . Công nghệ phục hình hiện đại giúp rút ngắn thời gian, đồng thời xóa bỏ những lo ngại biến chứng mà các phương pháp thông thường có thể gặp phải. Bọc răng sứ thẩm mỹ Nacera giúp mang lại nụ cười rạng ngời, tự tin cho bạn. Vậy khi bọc răng sứ thẩm mỹ Nacera 3D thì bạn cần tìm hiểu những thông tin gì? Chế độ bảo hành khi bọc răng sứ thẩm mỹ Nacera tại Nha khoa Quốc tế Hali như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Khi nào cần bọc răng sứ thẩm mỹ ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp làm răng thẩm mỹ tốt. Ngày càng trở thành một xu hướng được nhiều bác sỹ nha khoa áp dụng trong việc hỗ trợ điều trị những khiếm khuyết về răng miệng của mỗi người.

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt
Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp mang lại hàm răng đều đẹp cho bạn

Tuy nhiên không phải trường hợp răng xấu nào cũng có thể bọc sứ được. Mà tùy vào từng trường hợp cụ thể. Sau khi thăm khám, xác định tình trạng răng, bác sĩ sẽ tư vấn cho từng người phương pháp thích hợp nhất. Chỉ với một số trường hợp sau, thì bọc răng sứ sẽ là giải pháp tối ưu như:

 • Khi răng bị sâu, viêm tủy, vỡ lớn.
 • Khi răng thưa, hở kẽ, lệch lạc, răng hô nhẹ.
 • Khi răng bị nhiễm màu và sử dụng các biện pháp tẩy trắng răng mà không mang lại hiệu quả.
 • Khi bị mất một hoặc nhiều răng, bác sĩ sẽ chỉ định làm cầu răng sứ để khôi phục răng đã mất.

Ưu điểm về tính thẩm mỹ của bọc răng sứ thẩm mỹ Nacera

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt
Ưu điểm Bọc răng sứ thẩm mỹ Nacera 3D

Răng sứ Nacera là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ, độ chịu lực. Đặc biệt là khi phục hình với răng toàn sứ Nacera có màu sắc tự nhiên, điển hình với màu ngọc trai trong suốt như thật. Độ sáng bóng cao và không hề bị thâm đen viền nướu.

Đối với răng sứ kim loại, cũng có độ trắng và bóng mờ khá giống với răng thật tuy nhiên do khung sườn từ hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong. Mão răng toàn sứ Nacera thì hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm này với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ Nacera 3D tại Nha khoa Quốc tế Hali

Boc rang su tham my, Có nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ có đau không, Boc rang su co dau khong, Bọc răng sứ có hại không, Bọc răng sứ ở đâu tốt, Quy trình bọc răng sứ, Nieng rang gia bao nhieu, Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, Giá niềng răng hô, Niềng răng ở đâu tốt, bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng giá bao nhiêu
Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ chuẩn tại Hali

Ngày thứ nhất:

Bước 1: Khám và tư vấn

 • Khi đến Nha khoa Hali thực hiện bọc răng sứ, đầu tiên bạn sẽ được nha sĩ khám tổng quát toàn bộ khoang miệng và kiểm tra tình trạng răng miệng của mình.
 • Điều trị các trường hợp bênh lý răng miệng ( viêm nha chu, sâu răng, hỏng tủy …) trước khi bọc răng sứ.
 • Tư vấn cụ thể về phương pháp, loại sứ, màu sứ và đặc biệt là form răng phù hợp với từng nhu cầu, thẩm mỹ của từng khách hàng.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng

 • Để quá trình bọc răng sứ được diễn ra an toàn và hiệu quả, bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng và điều trị các bệnh bạn gặp phải như đã thăm khám.

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

 • Đầu tiên, bạn được bác sĩ xịt tê, sau đó gây tê vùng răng cần làm thẩm mỹ, bạn sẽ không còn cảm giác lo lắng nữa.
 • Bác sĩ tiến hành mài cùi răng để lắp răng lắp tạm .

Bước 4: Lấp dấu cao su

 • Lấy dấu cao su nhằm giúp các kỹ thuật viên thiết kế ra được những chiếc răng sứ phù hợp với từng tình trạng của người bệnh. Trong thời gian chờ đợi làm răng sứ, bạn sẽ được gắn những răng tạm để không gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ hàm răng, đồng thời giúp bạn thực hiện việc nhai đồ ăn dễ dàng hơn

Ngày thứ hai:

Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa răng sứ

 • Trước khi gắn, bác sĩ sẽ kiểm tra và lắp thử răng sứ xem có phù hợp với khung hàm của bạn chưa. Sau đó kiểm tra khớp cắn, độ kênh của hàm.

Bước 6: Lắp răng sứ

 • Bác sĩ dùng công nghệ nha khoa điều chỉnh lại khung hàm và lắp răng sứ. Giờ đây bạn đã có một hàm răng đều thẳng tắp và trắng sáng rồi

Ngày thứ ba:

Bước 7: Tái khám và chăm sóc

 • Tái khám và có chương trình chăm sóc, kiểm tra răng miệng định kì cho khách hàng. Bảo hành trọn đời răng sứ ngay trong trường hợp do lỗi người dùng.

Chế độ bảo hành tại Nha khoa Hali khi bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

Nha Khoa Hali luôn tự hào về đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trong các lĩnh vực chuyên môn : Nha khoa thẩm mỹ, phục hình răng giả, niềng răng, nha khoa tổng quát, răng trẻ em và phẫu thuật trong miệng …. Có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ : nguyên nhân và bản chất vấn đề mà răng họ gặp phải từ đó có những giải pháp tối ưu tốt nhất cho quý khách hàng.

Khi thực hiên bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Hali, bạn sẽ được bảo hành trọn đời. Ngay cả khi lỗi từ người dùng. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Hali.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ:

6 bước của quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ của Nha khoa Quốc tế Hali

Lợi ích của việc bọc răng sứ thẩm mỹ mà có thể bạn chưa biết

Ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ Lava Plus+ tại Nha khoa Quốc tế Hali

Ưu điểm về tính thẩm mỹ của bọc răng sứ thẩm mỹ Nacera 3D

Những trường hợp nào thì cần bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ Cercon thường và Cercon HT có gì khác biệt?

Những lưu ý về chế độ ăn uống sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Những điều cần biết trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Những ai nên bọc răng sứ thẩm mỹ và bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ loại răng toàn sứ có gây đen viền nướu không?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0246 663 8656

Địa chỉ:

 • CS1: Số 10 Phạm Tuấn Tài- Cầu Giấy- Hà Nội
 • CS2: Số 64 Hào Nam- Đống Đa- Hà Nội

Website: https://nhakhoaquoctehali.com/

Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaQuocTeHali/