BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ NACERA 3D

Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ Nacera 3D là giải pháp bọc răng sứ cao cấp, bền mà đẹp tự nhiên . Công nghệ phục hình hiện đại giúp rút ngắn thời gian, đồng thời xóa bỏ những lo ngại biến chứng mà các phương pháp thông thường có thể gặp phải.

 

AI PHÙ HỢP BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ NACERA 3D ?

Phục hình răng sứ thẩm mỹ Nacera 3D là giải pháp phục hình lý tưởng nhất hiện nay, phù hợp với các trường hợp như sau:

 • Răng bị khấp khểnh
 • Răng bị sứt mẻ, vỡ …
 • Men răng xấu, răng bị vàng ố, xỉn màu …
 • Răng bị hô nhẹ

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ NACERA 3D

 1. Bền đẹp, tự nhiên : Công nghệ Nacera 3D của Đức cho độ bền gấp 20 lần răng sứ thông thường, màu sắc đẹp tự nhiên như răng thật, có độ bóng và độ trong nhất định, không bám đục, không thay đổi màu trong môi trường miệng.
 2. Thiết kế răng chính xác, chuẩn tỉ lệ: Hệ thống mô phỏng và thiết kế tự động CAD/CMA đảm bảo độ chính xác tuyệt đối tới từng vi điểm, cho thể hình răng chuẩn tỉ lệ, tạo cung cười đều đẹp, tạo khớp cắn chuẩn, ăn nhai tự nhiên.
 3. Không đau, không ê buốt: Qúa trình thực hiện nhanh chóng và an toàn, không làm tổn thương phần nướu cũng như cùi răng, không đau, không ê buốt.
 4. Diệt khuẩn, không gây hôi miệng: Với thiết kế răng sứ Nacera 3D giúp diệt khuẩn,bảo vệ cùi răng khỏi các tác nhân vi khuẩn gây bệnh lý về răng miệng.
 5. Rút ngắn thời gian: Hệ thống phòng labor hiện đại, công nghệ mới giúp rút ngắn thời gian chỉ 3 – 6 tiếng trong 3 ngày .

Hiện nay công nghệ bọc răng sứ Nacera 3D đang là xu hướng thầm mỹ được hàng nghìn người lựa chọn và tin dùng. Bạn “ Hiếu – 23 tuổi Hà Nội “ đã lựa chọn bọc răng sứ Nacera 3D để thay đổi khuyết điểm cho hàm răng của mình.

< hình ảnh/ video >

< Đăng ký >

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ NACERA 3D TẠI NHA KHOA HALI

Ngày thứ nhất:

Bước 1: Khám và tư vấn

 • Khi đến Nha khoa Hali thực hiện bọc răng sứ, đầu tiên bạn sẽ được nha sĩ khám tổng quát toàn bộ khoang miệng và kiểm tra tình trạng răng miệng của mình.
 • Điều trị các trường hợp bênh lý răng miệng ( viêm nha chu, sâu răng, hỏng tủy …) trước khi bọc răng sứ.
 • Tư vấn cụ thể về phương pháp, loại sứ, màu sứ và đặc biệt là form răng phù hợp với từng nhu cầu, thẩm mỹ của từng khách hàng.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng

 • Để quá trình bọc răng sứ được diễn ra an toàn và hiệu quả, bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng và điều trị các bệnh bạn gặp phải như đã thăm khám.

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

 • Đầu tiên, bạn được bác sĩ xịt tê, sau đó gây tê vùng răng cần làm thẩm mỹ, bạn sẽ không còn cảm giác lo lắng nữa.
 • Bác sĩ tiến hành mài cùi răng để lắp răng lắp tạm .

Bước 4: Lấp dấu cao su

 • Lấy dấu cao su nhằm giúp các kỹ thuật viên thiết kế ra được những chiếc răng sứ phù hợp với từng tình trạng của người bệnh. Trong thời gian chờ đợi làm răng sứ, bạn sẽ được gắn những răng tạm để không gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ hàm răng, đồng thời giúp bạn thực hiện việc nhai đồ ăn dễ dàng hơn

Ngày thứ hai:

Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa răng sứ

 • Trước khi gắn, bác sĩ sẽ kiểm tra và lắp thử răng sứ xem có phù hợp với khung hàm của bạn chưa. Sau đó kiểm tra khớp cắn, độ kênh của hàm.

Bước 6: Lắp răng sứ

 • Bác sĩ dùng công nghệ nha khoa điều chỉnh lại khung hàm và lắp răng sứ. Giờ đây bạn đã có một hàm răng đều thẳng tắp và trắng sáng rồi

Ngày thứ ba:

Bước 7: Tái khám và chăm sóc

 • Tái khám và có chương trình chăm sóc, kiểm tra răng miệng định kì cho khách hàng. Bảo hành trọn đời răng sứ ngay trong trường hợp do lỗi người dùng.

CÁC KHÁCH ĐÃ SỬ DỤNG RĂNG SỨ NACERA 3D

TƯ VẤN CÁC TRƯỜNG HỢP KHI BỌC RĂNG SỨ

 1. Bọc răng sứ có đau không ?

Với công nghệ bọc răng sứ mới, trang thiết bị hiện đại tạo cho khách hàng cảm giác thư giãn, hoàn toàn không đau đớn khi bọc răng sứ tại nha khoa Hali.

       2. Răng sứ có bền như răng thật không ?

Răng sứ thẩm mỹ Nacera 3D được chế tạo theo công nghệ CAD/CMA có độ chịu lực lên tới 1400mpa, chịu nhiệt tốt. Chất liệu sứ có độ cứng gấp 10 lần răng thật, độ cảm biến giúp việc ăn nhai diễn ra hoàn toàn bình thường.

       3. Thời gian bảo hành răng sứ là bao lâu ?

Nha khoa Hali tự tin là phòng khám số 1 Hà Nội về dịch vụ chăm sóc khách hàng: Bảo hành trọn đời răng sứ ngay cả lỗi của người sử dụng.